phu-nu-hoan-hao

BELLA FORA ĐÃ THAY ĐỔI MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO?

Từ một người luôn thu mình sống khép kín, cô ấy đã trở thành người phụ nữ tự tin, yêu bản thân và biết cách tận hưởng cuộc sống.

Phụ nữ đẹp nhất là khi tự biết chăm sóc, yêu thương và nâng niu những giá trị bản thân mình.

Chị Lan là một người phụ nữ thành đạt trong ngành ẩm thực tại Sài Gòn, đã ngoài 40 xuân xanh và có 2 thiên thần nhỏ. Tuy khá thành công trong công việc nhưng chị Lan lại sống khép kín, ngoài công việc ra chị ít khi giao tiếp với bên ngoài, phần vì sau một ngày làm việc cơ thể dường như đã cạn năng lượng, mệt mỏi hư hao, phần vì e ngại do thiếu tự tin vào chính bản thân mình.

Tình cờ trong một lần họp mặt, chị Lan được một người bạn giới thiệu và biết đến Bella Fora với nhiều công dụng tốt cho phụ nữ như tạo hương thơm tự thân tinh tế, cân bằng nội tiết giúp cơ thể dẻo dai căng tràn sức sống, làm đẹp da chống lão hóa từ sâu bên trong. Bán tín bán nghi chị Lan quyết định dùng thử. Ban đầu chị chỉ định sử dụng Bella Fora để cải thiện mùi hương nhưng cuối cùng lại đâm nghiện vì viên uống diệu kỳ còn giúp chị cải thiện nội tiết và sinh lý rõ rệt, khiến cho đời sống chăn gối của chị vô cùng phong phú, không chỉ vậy da dẻ cũng đẹp lên trông thấy.

Sau liệu trình uống Bella Fora, những vấn đề của chị được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là mùi cơ thể không còn nữa, kể cả khi chị tập luyện thể thao cơ thể cũng tỏa ra mùi hương hoa hồng rất dễ chịu. Ngoài ra, nội tiết tố cũng ổn định hơn, những vết nám, sạm mờ dần và da sáng hơn rất nhiều. Thực sự, chị rất hài lòng về chất lượng Bella Fora cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nên chị Lan quyết định tin tưởng và sử dụng sản phẩm thường xuyên như bảo bối của riêng mình.

Kể từ ngày chị Lan bén duyên với Bella Fora đến nay cũng đã 2 năm có lẻ. Bella Fora trở thành một phần yêu thích, không thể thiếu được trong cuộc sống của chị. Giờ đây chị hiểu rằng, người phụ nữ đẹp quyến rũ không chỉ ở màu son đỏ hay bộ quần áo đẹp, mà nó toát ra tự nhiên từ bên trong con người. Phụ nữ khí chất là người phụ nữ biết yêu bản thân, bản lĩnh, tự tin, quyến rũ và có một trái tim luôn rực cháy.

Một trong những thông tin Bella Fora thường chọn giữ làm niềm khích lệ cho riêng mình, mà ngại khoe ra, đấy là feedback từ các khách hàng yêu quý, đã và đang gắn bó từ rất lâu với Bella Fora.
Rất nhiều khách hàng đã từng “trách yêu” rằng sao mùi hương của Bella Fora lúc nào cũng ngọt ngào quyến rũ, chẳng cần người khác cảm thấy như nào, chỉ cần tự hít hà da thịt của mình đã cảm thấy rất dễ chịu rồi.

Bella Fora – thấu hiểu và song hành cùng sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ!