BELLA FORA Đem Hương Thơm Quyến Rũ Nhật Bản Tới Phụ Nữ Việt

Sự tinh tế trong văn hóa Nhật Bản luôn gây kinh ngạc cho nhiều người khi có thể nâng tầm bất cứ gì lên thành nghệ thuật. Đơn giản như mùi hương nhưng phụ nữ Nhật cũng coi đó là 1 môn nghệ thuật để gây ấn tượng với người khác. Đó là 1 mùi hương không quá nồng nàn, dịu nhẹ, mang đặc trưng khiến cánh mày râu phải nhớ mãi. Sự tinh tế của nghệ thuật. Ta hãy cùng điểm qua một số mùi hương đặc trưng trong nghệ thuật này của phụ nữ Nhật.

Trầm hương

Nghệ thuật ngửi Trầm hương  đã có từ cách đây 500 năm trước, được lấy từ những nhánh cây thơm trôi dạt trên biển. Khi mới du nhập vào Nhật, hương trầm chỉ được sử dụng trong các nghi thức của Thần đạo và Phật giáo. Đến thế kỉ thứ IX, thời Heian, trầm hương đã vượt ra khỏi khuôn khổ của tôn giáo và trở thành hương liệu rất được ưa chuộng vì mùi thơm thanh nhã. Hương trầm nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trong giới quý tộc. Ngày nay, hương trầm được tán thành các túi bột nhỏ để tạo không giạn thơm dịu và thanh lọc không khí.

Trà xanh

Là đất nước có loại trà ngon và thơm nổi tiếng thế giới, hương thơm của trà xanh là cảm hứng cho nhiều loại nước hoa bắt nguồn từ đây. Mùi hương của trà xanh không những tạo một cảm giác mát dịu mà còn mang đến sự thư giãn nhẹ nhàng, rất thích hợp cho những buổi sáng.

Hoa hồng

Nếu như hình ảnh hoa anh đào là biểu tượng hình ảnh cho đất nước mặt trời mọc thì mùi hương hoa hồng thể hiện cho nét thanh lịch, nhẹ nhàng mà quý phái với phụ nữ Nhật. Hương hoa hồng là sự pha trộn mềm mại cân bằng giữa hiện đại và truyền thống, đã khẳng định phong cách phụ nữ Nhật với mùi hương vừa quen thuộc vừa lạ lẫm, mang đến sự thăng hoa, bền bỉ và lôi cuốn.

Trong hành trình tìm kiếm mùi hương, các chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản đã sáng chế thành công viên hồng hương Bella Fora, viên uống mang đến mùi hương tự thân từ hoa hồng Damask – hương hoa hồng đắt giá nhất hành tinh với công dụng detox mùi hôi, ngăn ngừa mùi cơ thể, tạo hương thơm tự thân nhẹ nhàng. 

Bella Fora chính là viên uống hội tụ đủ các yếu tố mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao có được. Đó là hương thơm tinh tế, quyến rũ, nồng nàn vương vấn khắp làn da mịn màng tựa sương mai, khơi gợi xúc cảm bất kỳ ai.

Không phải người xưa hay kể cơm tàu vợ Nhật nhà tây? Đó chính là sự tinh tế trong bất cứ điều nhỏ nhặt nhất của phụ nữ Nhật. Bella Fora chính là sự hội tụ đỉnh cao nghệ thuật mùi hương của họ. Với công dụng độc đáo, hiệu quả nhanh tức thì chỉ sau, Bella Fora chính là cách nhanh nhất, đơn giản nhất để nâng tầm phụ nữ Việt trong mắt đấng mày râu, đồng thời đem lại cảm giác thăng hoa trong từng cuộc yêu. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *