VÌ SAO CHÀNG HỜ HỮNG “YÊU”?

Khi bỗng nhiên chồng lạnh nhạt không muốn gần gũi, chắc chắn các bà vợ thường nghĩ ngay đến lý do chồng “cặp bồ” ở bên ngoài. Nhưng thực tế chứng minh, tình trạng này không hiếm gặp và có thể do nhiều nguyên nhân từ phía các chị em gây nên. 

Luộm thuộm mùi bếp núc

Một người đàn ông không bao giờ có cảm hứng tình dục với người phụ nữ luôn trong bộ dạng luộm thuộm với mùi khó chịu. Chính vì thế, phụ nữ nên chăm chút cho bản thân, các ông chồng thường yêu thích mùi cơ thể từ vợ mình nhưng không phải thứ mùi bếp núc thức ăn, mà là hương thơm nhẹ nhàng thanh thuần từ da thịt. Đừng để mình trở nên không còn quyến rũ với chồng chỉ vì mùi cơ thể kém tinh tế.

Làn da kém mượt mà

Đã có nhiều trường hợp mẹ bỉm sữa khi thấy dấu hiệu chồng không muốn “ân ái” với vợ đã tìm hiểu được nguyên do. Điều này xuất phát từ người vợ chỉ chăm lo cho gia đình mà quên chăm sóc bản thân, khiến sắc đẹp xuống dốc, làn da thiếu ẩm, sạm nám, thậm chí nổi mụn do mất cân bằng nội tiết.

Cô bé xuống sắc 

Sau thời gian ân ái mặn nồng, “cô bé” ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng, nhất là sau khi sinh con, thường là âm đạo giãn rộng và thâm đen khiến các ông chồng không đạt được khoái cảm như hồi mới lấy vợ. Thêm vào đó, thời gian làm hệ nội tiết của phụ nữ bị ảnh hưởng gây mất cân bằng sinh lý nữ, rất dễ gây ra các hiện tượng như khô hạn, khiến các chị em giảm ham muốn và các anh chồng thì mất hứng.
Đây có thể được coi là nguyên nhân nguy hiểm, nếu không tác động kịp thời dễ dẫn đến chuyện “chán cơm thèm phở” ở các ông chồng.

Mất cân bằng sinh lý nữ gây khô hạn cho “cô bé”

Thấu hiểu điều đó, Bella Fora ra đời mang tới giải pháp 3 trong 1, giúp chị em phụ nữ có một cơ thể như đoá hoa hồng nồng nàn hương thơm tự thân, làn da mịn màng cùng nội tiết cân bằng khoẻ mạnh. Với các thành phần là tinh chất được tinh chiết từ hoa hồng Damask, hoa Anh Thảo và Vitamin E có trong hạt hạnh nhân. 

Bella Fora – người bạn đồng hành cùng phái đẹp!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *