4 “KIM CHỈ NAM” CHO BẠN KHI YÊU KHIẾN CHÀNG PHÁT CUỒNG

Phụ nữ muốn người đàn ông của mình say đắm, từng giây từng phút đều nhớ tới mình, luôn mang hình bóng của mình trong tim thì cần phải có dấu ấn riêng thể hiện giá trị của bản thân. Hãy để Bella Fora mách bạn bí kíp khiến chàng luôn mê đắm.

Tinh tế khi yêu

Sự tinh tế, hiểu chuyện, nhạy bén sẽ tạo nên một người phụ nữ tuyệt vời! Một người phụ nữ khéo léo trong tình yêu là người biết cách làm chủ trong mọi tình huống. Họ sẽ không để đối phương phải lo lắng quá nhiều về họ. Nhờ sự xử lý tình huống nhẹ nhàng và khéo léo của họ, người ấy sẽ cảm thấy bị thu hút, vô cùng thích thú và không thể rời khỏi.

Cảm thông thấu hiểu

Yêu là cảm thông và thấu hiểu nhau, người ta yêu để cho nhau cảm giác được yêu thương chứ không phải mang lại khổ tâm cho người ấy.

Trong một mối quan hệ cái người ta cần ngoài sự chân thành, sự yêu thương mà hơn hết là sự thấu hiểu lẫn nhau. Sau tất cả những bộn bề của cuộc sống, của những sóng gió chẳng thể đoán trước cứ bất chợt dội đến, của sự vòng vo các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ngoài xã hội – những áp lực của người trưởng thành chẳng bao giờ bỏ sót một ai.

Cảm thông, thấu hiểu để yêu thương nhau nhiều hơn
Cảm thông, thấu hiểu để yêu thương nhau nhiều hơn

Mạnh mẽ nhưng vẫn luôn dịu dàng 

Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông cuồng si, yêu thương cả đời. Bởi phụ nữ kiểu này thường có khí chất, thần thái ngút trời. Họ không bao giờ thích dựa dẫm quá nhiều vào đàn ông, họ dám quyết đoán và trên hết là vẫn không thiếu đi sự dịu dàng, hiểu chuyện của mình.

Trong hôn nhân sự dịu dàng giúp phụ nữ có được tình yêu từ người chồng của mình, còn sự mạnh mẽ sẽ giúp họ được chồng tôn trọng, nâng niu. Người phụ nữ thông minh, thiện lương, giàu cảm xúc sẽ luôn chiếm trọn trái tim của người đàn ông.

Mạnh mẽ nhưng vẫn luôn dịu dàng
Mạnh mẽ nhưng vẫn luôn dịu dàng

Biết cách quyến rũ chàng bằng mùi hương

Trong tình yêu, mùi hương đánh thức giác quan của đàn ông theo cách tự nhiên nhất.

Phụ nữ hiện đại ngày nay càng ngày càng khẳng định bản lĩnh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, bên cạnh đó các chị em đừng quên thể hiện sự quyến rũ – một “quyền lực” của riêng phái đẹp. Trong trăm ngàn phương thức để đạt đến một trong những giá trị của cái đẹp đó, thì phương pháp làm đẹp bằng mùi hương được xem như là đơn giản và hữu hiệu nhất. 

Mỗi ngày, người phụ nữ đứng trước rất nhiều lựa chọn cho mùi hương, từ sữa tắm, dầu gội, cho tới nước hoa hàng ngày. Tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm của mỗi nhà sản xuất khác nhau, lại mang một mùi hương khác nhau. Khi sử dụng cùng lúc tất cả những sản phẩm với từng mùi hương riêng biệt này, lại vô tình tạo ra một mùi hương tổng hợp không có dấu ấn riêng. Khi thì thoang thoảng hương hoa lài, lúc lại bay bổng với hương lavender…Tất cả trở thành một bản giao hưởng lạc điệu. Thơm thì thơm thật đấy nhưng không thể tìm ra được phong cách và điểm nhấn riêng.

Vì vậy các chị em nên tạo ra một hương thơm đặc biệt ghi lại dấu ấn cho riêng mình, không phải tốn kém thời gian cho việc lựa chọn và cả tiền bạc, mà vẫn có thể có được một làn hương quyến rũ thật sự khác biệt. Bella Fora chính là đáp án cho “bí thuật” mùi hương này, đó là sự kết hợp hoàn hảo từ mùi cơ thể thanh thuần của bạn, xen lẫn hương hoa hồng Damask sang trọng, tất cả cùng toát lên hương thơm tinh tế chỉ riêng bạn sở hữu.

Biết cách quyến rũ chàng bằng mùi hương tự thân
Biết cách quyến rũ chàng bằng mùi hương tự thân

Hãy chăm sóc tình yêu của mình đúng cách để khiến anh ấy luôn luôn bị “cám dỗ” bởi bạn! 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *