Viên nang Licaps của Bella Fora là cuộc cách mạng mới trong công nghệ đóng nang

Khi nhắc đến các dạng viên uống, thực phẩm bổ sung dạng nang,… trên thị trường có 2 điều bạn cần quan tâm là thành phần và chất lượng vỏ nang chứa chất lỏng bên trong. Vỏ nang đóng vai trò cực kì quan trọng vì quyết định đến chất lượng bên trong và khả năng giải phóng các hoạt chất sau khi uống. Hiểu được những điều trên, viên nang Bella Fora ứng dụng công nghê Licaps để tạo ra một cuộc cách mạng vỏ nang độc quyền, là viên uống duy chứa trên thị trường hiện nay.

Công nghệ đóng nang Licaps là gì?

Công nghệ Licaps là cách đóng nang chất lỏng độc quyền của Capsugel Nhật Bản, đang được ứng dụng rộng rãi tại nước có nền Y- Dược phát triển tại Pháp, Mỹ và nhiều  nước tiên tiến khác. Đây là công nghệ độc quyền đã được cấp bằng sáng chế cho việc đóng nang chứa chất lỏng hiện nay.

Công nghệ đóng nang Licaps giúp khác phục những nhược điểm của nang mềm là trong quá trình bán các sản phẩm này nhà thuốc phải chú ý vì viên rất dễ hỏng, chảy dính vào nhau, kết thành khối thậm chí là chảy viên, thậm chí mùi thuốc rất nồng và hôi.

Ưu điểm nổi bật của viên nang Licaps của Bella Fora

Khả năng bảo vệ hoạt chất cao

Viên nang Licaps của Bella Fora mang đến một lớp bảo vệ tuyệt vời, với khả năng chống lại sự thấm ẩm từ bên ngoài và oxy hóa chất lỏng bên trong, giúp hoạt chất bên trong hoàn toàn được giữ trọn vẹn tinh dầu nguyên chất một cách vượt trội.

Viên nang cứng Bella Fora ứng dụng công nghệ Licaps với 2 mảnh nang được lắp khít vào nhau tạo thành một khối đồng nhất hoàn toàn, không thể tách rời nhau nếu không phá hủy viên. Vì vậy, bạn sẽ không lo lắng khả năng rò rỉ chất lỏng ra bên ngoài hay thấm ẩm ra ngoài như các viên nang mềm khác trên thị trường.

Điểm nổi bật giúp viên nang Bella Fora ưu việt hơn chính là độ dày của màng Film Licaps mỏng (chỉ khoảng ¼ so với các dạng nang khác), độ ẩm của Film Licaps thấp ( khoảng 1/3) với thành phần công thức cấu tạo đặc biệt nang Licaps khó bị chảy/dính dưới tác động của nhiệt và ẩm. Khoảng trống trong viên được lấp đầy bới khí Nitrogen nên viên nang Licaps bảo vệ tốt các hợp chất nhạy cảm dễ oxy hóa khỏi sự phân hủy của các tác nhân oxy hóa từ môi trường vì vậy giúp thành phần luôn đạt mức ốn định và phát huy tác dụng tối đa cho sản phẩm.

Một bảng so sáng giữa chất lượng tinh dầu trong viên nang Licaps và viên nang mềm đã chỉ ra những khác biệt:

Viên nang Licaps

  • Dạng tinh dầu nguyên chất dạng lỏng cô đặc
  • Chất lượng tinh chất bên trong được bảo quản bền vững
  • Ổn định theo thời gian nhờ công nghệ Licaps, không thẩm thấu qua vỏ nang, không bị oxy hóa
  • Mùi hương nhẹ, định dạng viên dễ uống

Viên nang mềm cổ điển

  • Tinh dầu phải qua công đoạn chưng cất
  • Dầu không nguyên chất, có dung môi
  • Tinh chất dễ bị oxy hóa theo thời gian
  • Mức độ ổn định không xác định
  • Mùi nồng, viên to, khó uống

Và một điểm nữa giúp viên nang Bella Fora khẳng định được chỗ đứng là quy trình làm đầy và niêm phong chuẩn mực theo kỹ thuật độc quyền của Nhật Bản giúp thời hạn sử dụng được kéo dài, chất lượng được bảo đảm cao cấp đến viên cuối cùng trong lọ.

Khả năng tan nhanh và phát huy công dụng hoàn toàn

Quá trình thẩm thấu của các viên nang trên trên thị trường thông thường trải qua nhiều giai đoạn khiến mất nhiều thời gian như sau khi uống vào cơ thể cần một quá trình phân hủy các hạt hoặc các chất kết tụ, sau đó phân chia những hạt siêu nhỏ để giúp ngưng tụ các thành phần từ đó hòa tan những hoạt chất và hấp thu qua dạ dày, ruột.

Nhưng với Bella Fora ứng dụng công nghệ Licaps giúp vỏ nang không chứa chất bảo quản và chất hóa dẻo nên thời gian rã của viên ngắn, giúp giải phóng nhanh tinh dầu chứa bên trong nang, nên giúp tăng tốc độ hấp thu, đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị một cách tối đa.

Vì vậy, sau khi uống Bella Fora từ 15 – 20 phút sẽ tan hoàn toàn trong dạ dày, là viên uống tan nhanh nhất so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Vỏ nang Licaps giúp tinh dầu bên trong hấp thụ trực tiếp mà không cần phải trải qua các giai đoạn phân chia phá vỡ vì vậy hiệu quả nhanh chóng.

Khi tinh dầu trong Bella Fora được hấp thụ hoàn toàn sẽ thẩm thấu theo các tế bào từ đó tỏa ra theo các nang lông, bắt đầu từ hơi thở rồi lan đến các ngóc ngách khác, bạn có thể cảm nhận được hương thơm phát tán ra.

Hiện tại Việt Nam, viên hồng hương Bella Fora là từ Nhật Bản đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ vỏ nang Licaps. Nhờ vỏ nang chất lượng, viên nang sản phẩm giữ được màu sắc tinh dầu Bella Fora được giữ 1 cách thuần gốc, tươi sánh, hấp dẫn.

Bella Fora thiết lập tiêu chuẩn mới trong đóng nang chất lỏng, tạo ra một cuộc cách mạng trong công nghệ đóng nang với khả năng bảo vệ hoạt chất và giải phóng hoàn toàn mọi hoạt chất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *