CÙNG GIẢNG VIÊN YOGA NGÔ THÚY ĐÀO REVIEW UỐNG TỎA HƯƠNG BELLA FORA

Là người phụ nữ hiện đại, biết cân bằng giữa công việc, gia đình và chăm sóc bản thân giúp chị Thúy Đào luôn giữ được sự trẻ trung, dẻo dai và khỏe mạnh. Ít ai biết rằng, sau khi sinh em bé, chị từng trải qua khoảng thời gian mệt mỏi vì mùi cơ thể hay còn gọi là “Mùi đàn bà đẻ”. Chị tưởng chừng như phải sống cùng với sự khó chịu từ mùi cơ thể thì cơ duyên giúp chị biết đến Bella Fora và sử dụng đến ngày nay. Hãy cùng nghe những chia sẻ của chị để biết được “sự thật” về Bella For a nhé!

“Ngày mình sanh Nhím là tháng 5 rực lửa ở Hà Nội, nắng nóng muốn chảy mỡ nên dù mẹ đem ra thuốc Bắc để xông hơi sau đẻ, để cơ thể nhẹ mùi sau kỳ vượt cạn nhưng mình không xông bất kỳ than thuốc nào vì ngồi máy lạnh thở thôi cũng mệt thì hè đấy sau chui vào xông hơi được nên có lẽ cái mùi mình ko biết diễn tả thế nào – mình gọi noá là mùi Đàn bà đẻ.

Mùi đấy là mùi cơ thể, đến tận 2 năm sau đấy mình mới hết nhưng cứ khi nào cơ thể mệt mỏi, stress thì người mình sẽ có mùi đấy nói thật mùi rất kinh – mình ngửi được và rất nhạy với mùi hương nên mình hiểu cơ thể có mùi không thơm tho cũng là điều bất tiện, mắc cỡ khi tiếp xúc với người khác, đặc biệt nơi đám đông, nắng nóng mồ hôi nhiều.

Mấy năm nay tập thể dục mỗi ngày, xông hơi thường xuyên nên mùi cơ thể cải thiện đáng kể – minh chứng là Nhóm rúc nách mẹ ngủ mỗi đêm mà ko ý kiến gì ha ha ha nhưng lâu lâu bị stress hoặc nhiều việc dồn dập là kiểu gì người mình cũng có mùi đấy rồi mình được giới thiệu viên uống của Nhật là mình gọi vui là Hàm Hương vì sẽ làm cơ thể có một mùi hương dễ chịu, thơm nhẹ nên mình liên tưởng đến nàng Hàm Hương trong Hoàn Châu Cách Cách đi đến đâu là bướm bay theo đến đấy.


Phải thật kính phục người Nhật đã sáng tạo – viên uống này giải quyết vấn đề nan giải của phụ nữ, ai ko muốn thơm tho đâu chứ, cực kỳ dễ sử dụng, mình rất hài lòng vì chi phí hàng ngày tính ra không quá nhiều nhưng lợi ích nhiều vô kể. Đẹp thôi chưa đủ phải thơm nữa nè”

Bella fora là viên uống tạo hương thơm tự thân đến từ Nhật Bản, là dòng sản phẩm làm đẹp an toàn dành cho tất cả phụ nữ. Từ thành phần được chắt lọc mang đến sự hòa quyện, là tinh túy thiên nhiên đã ban tặng. Là người phụ nữ hiện đại, hãy lựa chọn cho bản thân những sản phẩm an toàn và hiệu quả, đa năng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *