KHI TINH DẦU HÒA QUYỆN HƯƠNG HOA: ĐÁNH THỨC CẢM XÚC MÃNH LIỆT TRONG TÌNH YÊU

Phụ nữ thích được người mình yêu thương ôm ấp, cảm nhận được được tình yêu qua từng cử chỉ, một cái chạm khẽ trên làn da cũng có thể khiến tâm hồn nàng xao xuyến. Bởi chúng ta hiểu rằng, đôi khi những cái chạm còn ẩn chứa sức mạnh hơn ngàn lời nói.

Phụ nữ không thơm, đàn ông không yêu?

Quyến rũ là thứ quyền năng mà tạo hóa ban tặng cho phái đẹp. Bất kỳ người phụ nữ nào đều có thể trở nên quyến rũ, quan trọng là có muốn hay không và chọn hình thức nào để đánh thức và thể hiện bản năng đó.

Có người đàn ông “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”. Cũng có người lại “nghiện” một người đàn bà chỉ vì hương thơm rất riêng biệt trên cơ thể cô ấy. Như Christian Dior từng nói: “Hương thơm của nàng nói về nàng nhiều hơn cả chữ viết tay”.

Ngược dòng thời gian: Á có nàng Hương Phi, Bao Tự, Âu có góa phụ Josephine đều khiến các bậc đế vương bị chinh phục hoàn toàn bởi mùi hương cơ thể của mình.

Và một điều quan trọng nhất, chính hương thơm từ từng nấc da thịt ấy chính là “chất xúc tác” mạnh mẽ cho chuyện “ái ân”. Có nghĩa là một mùi hương dễ chịu mang đến tinh thần sảng khoái, trí óc thư giãn thì con người sẽ bị cuốn vào “chuyện ấy” một cách tự nhiên và đầy cảm hứng.

Và người đàn ông, luôn có khuynh hướng muốn gần gũi người phụ nữ có mùi cơ thể tự nhiên nhưng có dấu ân riêng biệt.

Bí quyết ướp hương lãng mạn mỗi ngày

Phụ nữ hiện đại ngày nay có vô vàn cách để tỏa hương mà chẳng phải vất vả và mất nhiều thời gian như phụ nữ xưa như hương thơm đủ loại nước hoa, mỹ phẩm, … vương trên cơ thể, tóc, quần áo, … Nhưng sâu thẳm của sự quyến rũ và đỉnh cao thăng hoa cảm xúc, đừng quên mùi hương ở nơi đàn bà sâu kín nhất.

Để có mùi hương thì dễ nhưng khiến người đàn ông say đắm thì phải có bí quyết. Chính là thứ hương thơm nhè nhẹ nhưng làm người nghe chếnh choáng, say dần, ngấm vào từng tế bào để đêm đêm nằm phải thao thức nếu không được ngửi. Và phụ nữ Nhật Bản đã biết nắm giữ bí mật này để trở nên tinh tế, có được hạnh phúc mỹ mãn mà nhiều người mơ ước.

Mỗi đêm, trước khi đi ngủ, phụ nữ sẽ uống một viên Bella Fora vào cơ thể, viên nang tan vào dạ dày, thấm vào từng tế bào rồi tỏa hương theo từng nang lông phủ lấy cơ thể mềm mại một mùi hương rất ngọt, rất tình. Sự kết hợp đầy độc đáo và duy nhất mà Bella Fora mang đến chính là tinh dầu hòa quyện cùng hương hoa hồng Damask, thứ tuyệt phẩm mang đến hương thơm cùng làn da mềm mại, mịn màng.

Bella Fora là viên uống chứa tinh dầu 100% nguyên chất trên thế giới, được sản xuất công nghệ độc quyền từ Nhật Bản, cho ra chất lượng viên nang tốt nhất thế giới và an toàn tuyệt đối cho phụ nữ. Những dưỡng chất nhanh chóng phát huy tác dụng tỏa hương, cân bằng sinh lý, giúp phụ nữ luôn đạt tinh thần sảng khoái, phòng chống khô hạn nhờ vào tinh dầu hoa anh thảo, nuôi dưỡng từ trong ra ngoài làn da mịn màng với vitamin E thiên nhiên cao cấp.

Làn hương vấn vương không chỉ thôi thúc những rung động cảm xúc và kết nối yêu thương ở hiện tại mà còn luôn tình cờ “gọi về” những kỉ niệm lãng mạn ngày nào. Chọn được mùi hương yêu thích để ướp lên từng tế bào chính là bí quyết dễ dàng nhất để đánh thức cảm xúc, cho tình yêu mãi nồng nàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *