VIÊN UỐNG TỎA HƯƠNG BELLA FORA TỪ NHẬT BẢN – DÙNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Không còn xa lạ với chị em phụ nữ, viên uống hồng hương hay còn được gọi kiều diễm là viên uống Hàm Hương giúp phụ nữ như một bông hoa nở rộ đã trở thành một phương pháp làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống.

Chị Hồng Diễm, một khách hàng thân thiết với Bella Fora gần 2 năm đã kể về điều kì diệu mà Bella Fora đã thay đổi cuộc sống chị. “Từ sau khi mình sinh em bé thứ 2, những ngày trong tháng tâm trạng mình ngột ngạt và bức bối, người lúc nào cũng nổi nóng, không ai làm vừa lòng, thêm việc chăm con nhiều đêm khiến mình gần như kiệt sức. Mình còn nghĩ chắc sẽ không thể vượt qua được những ngày đó. Nhưng may mắn là mình vô tình thấy một viên uống phù hợp với phụ nữ sau sinh, ban đầu cũng chỉ mua uống thử chứ không nghĩ lại hài lòng đến vậy. Sau lọ đầu tiên là mình thấy những thay đổi rõ rệt từ cơ thể đến tâm trạng, Bella For a làm cơ thể mình không còn mùi ngay ngáy khó chịu khi nằm trong phòng kín mà là hương thơm mát dịu, ngọt ngào, tâm trạng cũng ổn định không còn cáu gắt, đặc biệt là da mịn hơn hẳn. Từ đó về sau mình dùng luôn mỗi ngày đến nay con cũng gần 2 tuổi rồi mà chưa hôm nào mình quên uống. Thành quả sau 2 năm gắn bó với em này là sinh lý mình rất ổn định, nhất là kinh nguyệt, cô bé cũng không bị khô hạn hay đau rát khi chưa uống, giờ sinh hoạt vợ chồng đều đặn và mình luôn thấy hạnh phúc với cuộc sống viên mãn như vầy”.

Với những chị em khi lần đầu nghe đến sản phẩm viên uống giúp cơ thể thơm thì lạ tai nhưng sau một thời gian dùng thử thì lại không thể dứt ra được vì những công dụng thật sự hiệu quả mà vô cùng an toàn.

Viên uống được sản xuất và đóng gói 100% từ Nhật Bản với quy trình khép kín đạt đầy đủ các điều kiện an toàn vệ thực phẩm. Từng viên uống chứa trọn vẹn tinh chất, và Bella Fora là viên uống duy nhất ở Việt Nam chứa tinh dầu uống được.

Có thể nói rằng, Bella Fora là phương pháp làm đẹp vô cùng dễ dàng, bởi ai cũng có thể sử dụng được, và cách sử dụng lại hết sức đơn giản.

Cách 1: Uống mỗi ngày

Uống trước khi ăn sáng 30 phút, hoặc trước khi đi ngủ 30 phút, đây là cách đơn giản nhất. Tinh dầu trong viên nang sẽ tan trong dạ dày chỉ 15 phút sau khi uống, chúng thẩm thấu qua tế bào và phát tán ra cơ thể qua lỗ chân lông, nơi nào trên cơ thể có lỗ chân lông nơi đó sẽ tỏa ra mùi hương. Dù cho chọn uống vào ban ngày hay đêm thì cơ thể đều phát huy tối đa công dụng.

Cách 2: Uống trước các dịp quan trọng

Một cách thay thế nước hoa tinh tế hơn dành cho phụ nữ, nếu bạn muốn cơ thể thơm nhưng không khiến người xung quanh khó chịu hãy để Bella Fora hoàn thành công việc đó. Trước khi đi tiệc, hẹn hò hay một dịp quan trọng hãy uống Bella For a trước 30 phút để mỗi bước đi đều tỏa hương.

Cách 3:Dưỡng ngoài da

Tinh dầu trong viên uống Bella Fora được giữ trọn vẹn dinh dưỡng là món quà cho cơ thể và làn da. Bạn hãy cắt lấy phần tinh dầu để thoa lên da mặt như một lớp dưỡng ẩm, trộn cùng các nguyên liệu để đắp mặt nạ, thoa lên môi để dưỡng môi, thoa vào cô bé giúp vùng kín thơm tho và hồng hào, hay chăm sóc các vùng da nhạy cảm, dễ khô cần được bảo vệ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *