NỤ HÔN ĐẦU, HOA HỒNG CHÍN HAY NHỮNG MÙI HƯƠNG KHÔNG THUỘC VỀ ĐÁM ĐÔNG

“Áo xông hương của chàng vắt mắc

Đêm nằm em đắp lấy hơi”

Cũng như trí nhớ, có những mùi thoảng qua mà nhớ suốt đời, có những mùi đến rồi sẽ quên. Nếu ai đó hỏi rằng bạn nhớ mùi nào nhất, thì tôi tin là người ấy đang muốn hiểu về bạn sâu sắc. Bởi mùi vị – sự trải nghiệm rất đỗi riêng tư – sẽ phần nào đó chỉ dẫn về tuổi thơ, quá khứ, những khát vọng và ao ước, những ám ảnh và ẩn ức của bạn. Còn tôi, nâng niu ký ức về mùi như nâng niu ký ức thương nhớ về những ngày đẹp tôi đã sống qua….

Cứ vào khoảng tháng 2, càng chạm vào ngày lễ tình yêu tôi lại thấy lòng bồn chồn, vì khiến tôi nhớ mãi về những cuộc tình, những nụ hôn nồng đượm hơn hẳn những tháng trong năm. Tôi thích tặng cho người yêu những cành hồng còn chưa nở, không chỉ vào ngày lễ tình nhân mà mỗi cuối tuần hai đứa gặp nhau. Hoa hồng luôn là minh chứng ngọt ngào và lãng mạn nhất cho các cặp đôi muốn gắn kết lại thật gần.

Và tất nhiên, chút hương của nàng, nó đặc biệt hơn cả mọi giác quan, đôi tay hay làn da. Chỉ cần ở cạnh, phảng phất chút hương thơm nhẹ, rất nhẹ, như có như không cũng làm tôi say không tỉnh được. Mùi hương của nàng đối với tôi vĩnh viễn là dấu ấn, là ngôn ngữ và sự ký thác không lời. nếu được tôi mong rằng mỗi người phụ nữ sẽ biết tạo cho mình một mùi hương riêng, mùi của sự ngây thơ, từng trải hay của nhớ nhung, chúng thoát xác khỏi những mùi cơ bản mà ai cũng dễ dàng gọi tên.

Nếu để chọn điều gì đặc biệt để khiến tôi nhắc mãi về những mỗi tình đã qua thì chắc hẳn hương thơm đặc trưng trên cơ thể họ làm tôi cứ khắc khoải. Một vài hương thật sự làm tôi choáng, nó ám ảnh và đầy day dứt, tôi gọi đó là mùi hương không phải của đám đông. Tôi chắc rằng, chính mùi hương không hòa lẫn vào những người con khác đã tạo nên một người phụ nữ đầy mê hoặc, quyền lực nhưng hết đỗi dịu dàng.

Tôi vẫn nghĩ rằng, để chọn đúng mùi hương riêng dành cho mình, cần rất tinh tế và phải đủ hiểu bản thân. Hương thơm, cũng như tình yêu, là một điều không thể nào khiên cưỡng được.

Với từng người phụ nữ, nếu muốn tạo cho mình một thế giới riêng không ai có thể xâm nhập thì hãy tìm cho mình một mùi hương không hòa tạp vào đám đông. Bởi những người yêu nhau luôn mong muốn được thật gần người yêu, hằng ngày nắm, ngửi từng chút hương của nhau. Bella For a chính là chìa khóa giúp bạn mở ra một thế giới mùi hương hoàn toàn khác biệt, độc đáo và thi vị. Đó là sự hòa trộn từ chính mùi cơ thể thanh thuần của bạn, phảng phất mùi hồng Damask vô cùng sang trọng để tỏa nên thứ hương thơm chỉ riêng bạn sở hữu.

Hãy tặng cho nhau thứ gì thật khác biệt trong ngày lễ tình nhân năm nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *